Truyện Nàng Nga-Đạo hai mối (Bản tình ca tiêu biêu của dân tộc Mường) - Cao Sơn Hải (Khoa học xã hội, 2015)
Đề cập đến những điều nhận biết về tác phẩm Nàng Nga-Đạo hai mối. Trình bày tác phẩm Nàng Nga-Đạo hai mối.