Nâng cao chất lượng HSG toán 5 thông qua việc hướng dẫn học sinh cách giải các bài toán tỉ số phần trăm - Bùi Thị Ngọc Tú (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài, phương pháp hướng dẫn học sinh cách giải một số bài toán về tỉ số phần trăm