Một số nghịch lý trong xác suất và ứng dụng - Nguyễn Thị Hải Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về xác suất, xác suất có điều kiện và định lý bayes và một số nghịch lý trong xác suất như bài toán Hall, nghịch lý, ngyaf sinh, nghịch lý simpson