Các phương pháp phân tích đa thức thành phần nhân tử và áp dụng trong giải toán THCS - Võ Thị Xíu (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu một cơ sở lý luận các phương pháp phân tích đa thức thành nhân tử và áp dụng trong giải toán THCS