Nghệ thuật xây dựng nhân vật trng truyện cổ Grim - Trần Thị Tố Nga (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận về nhân vật văn học và truyện cổ Grim, các nhân vật trong truyện và một số biện pháp nghệ thuật xây dựng nhân vật trong truyện cổ Grim