Ứng dựng số phức để giải các bài toán so cấp - Võ Thị Phương Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu tổng quan về số phức và ứng dụng số phức giải các bài toán bằng hình học phẳng trong lượng giác, tính các tổng tổ hợp và trong đại số