Ảnh hưởng của các loại chất kích thích và mật độ ấp đến tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ nở của cá rô đầu vuông tại trung tâm giống cá nước ngọt cấp I-Thừa thiên Huế - Trần Văn Thuật (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội, đặc điểm sinh học, tình hình nuôi cá rô đầu vuông ở VN