Phân loại một số dạng phương trình thường gặp ở bậc THPT và vận dụng các phương pháp vào giải toán - Trần Thị Hương Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn, cách phân loại một số dạng phương trình gặp ở bậc THPT và vận dụng các phương pháp vào giải toán