Hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH xây dựng tổng hợp Đồng Hới-Quảng Bình - Nguyễn Thị Thùy Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp, thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH xây dựng tổng hợp Đồng Hới