Nghiên cứu thành phần hóa học dịch chiết hoa sữa tại thành phố Đồng Hới trong môi N-hexan và dorofom - Nguyễn Thị Tuyết Trinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu về cây hoa sữa, một số nghiên cứu về thành phần hóa học của cây Hoa sữa, phương pháp tách một số hợp chất hwuux cơ có trong hoa sữa và những nghiên cứu thực nghiệm