Tư tưởng Hồ Chí Minh về đoàn kết dân tộc và sự vận dụng vào xây dựng khối đoàn kết dân tộc ở huyện Quảng trạch, tỉnh Quảng Bình - Phạm Hải Tương (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Giới thiệu về tư tưởng Hồ Chí MInh về đoàn kết dân tộc của Hồ Chí MInh vào xây dựng khối đoàn kết dân tộc ở huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình