Tìm hiểu đường lối đối ngoại của Đảng và nhà nước Việt Nam giai đoạn 1954-1960 - Cao Xuân Đồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu quá trình hình thành đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước VN, quá trình thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước VN giai đoạn 1954-1960