Một số yếu tố giải tích toán học về giới hạn trong chương trình toán phổ thông: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thủy Tiên ([k.đ], 2012)
Giới hạn về dãy số của một số khái niệm cơ bản và các phép toán, tính chất của các dãy hội tụ, điều kiện hội tụ của một dãy số; Giới hạn của hàm số, hàm số liên tục.