Một số vấn đề về số nguyên tố - Nguyễn Thị Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu chung về số nguyên tố và một số dạng bài tập toán về số nguyên tố trong chương trình phổ thông; ứng dụng một số nguyên tố trong lý thueest mật mã