Phương pháp cho trẻ 5-6 tuổi làm quen với truyền thuyết - Đinh Thị Hường (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Giới thiệu Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi làm quen với truyền thuyết và một số phương pháp hướng làm quen với truyền thuyết