Thực trạng chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty trách nhiệm hữa hạn tổng hợp Đức Cương - Hoàng Thị Phượng (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Giới thiệu Cơ sở lý về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp và thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gia thành sản phẩm tại công tyTNHH; một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm