Tâm lý học lao động Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng lao động - Lê Thị Dung (Chủ biên) (Lao động Xã hội, 2000)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của tâm lý tâm lý học về nghề nghiệp, các trạng thái tâm lý của con người. Đề cập 1 số vấn đề tâm lý học trong tổ chức lao động, một số vấn đề tâm lý học xã hội trong lao động.