Một số biện pháp hình thành kỹ năng hợp tác cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động vui chơi: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thùy Mơ ([k.đ], 2013)
Giới thiệu tổng quan về lịch sử và hoạt động vui chơi, thực trạng quá trình hình thành kỹ năng hợp tác cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động vui chơi, một số biện pháp hình thành kỹ năng hợp tác cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động vui chơi.