Bồi dưỡng khả năng sử dụng ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi thông qua việc tổ chức trò chơi dân gian: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Hương Giang ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của một số biện pháp tổ chức trò chơi dân gian nhằm bồi dưỡng khả năng sử dụng ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi.