Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ hội thoại cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động làm quen với tác phẩm văn học ở trường mầm non: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Như Ý ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực trạng phát triển ngôn ngữ hội thoại cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động làm quen với tác phẩm văn học ở trường mầm non Đức Ninh.