Tục ngữ trong chương trình Tiếng Việt ở tiểu học từ góc nhìn thi pháp: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hà ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cấu trúc câu tục ngữ, mối quan hệ giữa thực tế và tục ngữ trong chương trình Tiếng Việt tiểu học và từ ngữ, nhịp và vần của câu tục ngữ trong chương trình Tiếng Việt ở TH.