Vận dụng phương pháp tích cực trong thiết kế bài giảng chương "cá thể và quần thể sinh vật" (phần sinh thái học chương trình sinh học 12 cơ bản) ở trường trung học phổ thông: Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Thanh Nga ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết và phương pháp tích cực, cơ sở lý thuyết về nội dung chương "cá thể và quần thể sinh vật" (phần sinh thái học, chương sinh học 12 cơ bản) và vận dụng phương pháp tích cực trong thiết kế vào các bài thuộc chương "cá thể và quần thể sinh vật".