Ứng dụng của phương pháp tọa độ để giải một số bìa toán sơ cấp: Khóa luận tốt nghiệp - Bùi Thị Mãnh ([k.đ], 2012)
Trình bày khái niệm hệ trục tọa độ trong mặt phẳng; Tọa độ một điểm, tọa độ của một vectơ; Một số dạng bài toán giải bằng phương pháp tọa độ.