Phát triển năng lực nhận thức và tư duy cho học sinh THCS thông qua bài tập hóa học: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Quỳnh ([k.đ], 2014)
Giới thiệu các bài tập hóa học và vấn đề phát triển năng lực nhận thức, tư duy hóa học; Nội dung và những biện pháp phát triển năng lực nhận thức bồi dưỡng tư duy hóa học cho học sinh.