Giáo dục môi trường qua các hoạt động ngoại khóa môn tự nhiên-xã hội cho học sinh lớp 3: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Phương Loan ([k.đ], 2015)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của việc tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục môi trường TNXH; các khoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục môi trường trong dạy học môn TNvaf XH lớp 3,...