Tổ chức dạy học nhóm phần nhiệt học Vật lý 6 với sự hỗ trợ của phiếu học tập: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thùy Nhung ([k.đ], 2014)
Trình bày cơ sở lý luận của việc dạy học nhóm với sự hỗ trợ của phiếu học tập; Tổ chức dạy học nhóm phần nhiệt học 6 với sự hỗ trợ của phiếu học tập,...