Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ thương mại số 666-Hà Tĩnh - Trần Thị Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu Cơ sở lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp và thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và dịh vụ thương mại số 666