Một số nguyên lý cực đại trong phương trình vi phân: Khóa luận tốt nghiệp - Hà Văn Sơn ([k.đ], 2014)
Trình bày nguyên lý cực đại tổng quát; Bài toán về giá trị riêng và một số định lý dao động-so sánh.