Hoàn thiện kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinhdoanh tại doanh nghiệp tư nhân Txinh Phương - Tạ Văn Tường (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu Cơ sở lý luận và kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh thương mại và thực trạng tổ chức kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp tư nhân Tĩnh Phương