Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng giải toán về yếu tố hình học cho học sinh lớp 5: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hải Yến ([k.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài nghiên cứu; Một số biện pháp nâng cao khả năng giải toán về yếu tố hình học.