Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ hàng hóa cà xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần bốn phương - Nguyễn Thị Hoàng Liên (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu Cơ sở lý luận và kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại và thực trạng công tác kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần bốn phương