Xây dựng phần mềm mô tả các giải thuật sắp xếp: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Phương Loan ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về cấu trúc dữ liệu và giải thuật; Kỹ thuật, sắp xếp; Thiết kế một số chức năng; Cài đặt hệ thống.