Một số phương trình thường gặp ở trung học phổ thông: Khóa luận tốt nghiệp - Lương Nữ Lan Linh ([k.đ], 2013)
Trình bày nguồn gốc sự ra đời của phương trình, đại cương về phương trình, phân loại phương trình, phương trình chứa tham số,...