Một số phương pháp tìm giá trị lớn nhất giá trị nhỏ nhất của hàm số và ứng dụng: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Lan Hương ([k.đ], 2014)
Trình bày một số phương pháp tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số; Ứng dụng giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số để giải phương trình, bất phương trình.