Đặc trưng truyện ngụ ngôn trong chương trình Tiếng Việt tiểu học: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Mỹ Huệ ([k.đ], 2012)
Giới thiệu chung về truyện ngụ ngôn và truyện ngụ ngôn trong chương trình Tiếng Việt tiểu học.