Bất đẳng thức trong tam giác: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Lệ Quyên ([k.đ], 2012)
Trình bày các bất đẳng thức trong tam giác; Bất đẳng thức trong tam giác đặc biệt và một số mở rộng của bất đẳng thức tam giác.