Thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thương mại Hiếu Hằng - Dương Thị Hải Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Giới thiệu Cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh thương mại và thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH TM Hiếu Hằng