Thiết kế hoạt động khám phá trong dạy học phần trao đổi vật chất và năng lượng ở thực vật -Sinh học 11: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Tuyết Nhung ([k.đ], 2012)
Trình bày về thiết kế và sử dụng các hoạt động tích cực để dạy học phần chuyển hóa vật chất và năng lượng ở thực vật; Sử dụng hoạt động khám phá trong thiết kế giáo án giảng dạy.