Thiết kế giáo án nâng cao hiệu quả dạy các bài thực hành trong chương trình sinh học 10 cơ bản tại trường THPT: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thanh Bình ([k.đ], 2012)
Trình bày quy tắc dạy thực hàh tại phòng thực hành thí nghiệm; Cơ sở thực tiễn về nội dung thực hành trong chương trình sinh học 10 cơ bản.