Sử dụng các định luật để bảo toàn giải một số bài tập về động học và động lực học - Võ Thị Thu Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Giới thiệu Cơ sở và thực tiễn của phương pháp sử dụng các định luật bảo toàn để giải các bài tập vật lý và lựa chọn bài tập vật lý đạicương và hướng dẫn giải chúng qua sử dụng các định luật bảo toàn