Áp dụng đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn hóa học nhằm từng bước nâng cao chất lượng học tập môn hóa học ở trường THCS Hải Thành-Đồng Hới: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Đài Trang ([k.đ], 2014)
Trình bày định hướng đổi mới phương pháp dạy học bộ môn hóa học; Áp dụng một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học.