Phân tích thiết kế hệ thống quản lý bán thiết bị máy tính - Lương Trường Liên (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Giới thiệu Cơ sở lý thuyết và khảo sát thực tế, phân tích và thiết kế hệ thống về hiện trạng. hệ thống quản lý bán hàng và thiết bị hệ thống dữ liệu