Hoàn thiện công tác kế toán và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình - Phạm Thị Mỹ Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp, thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích tại công ty dược phẩm Quảng Bình