Hình tượng nhân vật trẻ em trong tiểu thuyết tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Vượng ([k.đ], 2014)
Giới thiệu nhân vật trẻ em trong tiểu thuyết tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán; Các phương tiện thể hiện nhân vật trẻ em trong tiểu thuyết tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán.