Quá trình mở rộng lãnh thổ về phía Nam của chúa Nguyễn từ thế kỷ XVI-XVIII: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Thương ([k.đ], 2014)
Giới thiệu về chúa Nguyễn Hoàng với sự nghiệp khai phá trong và quá trình mở rộng lãnh thổ về phí Nam của chúa Nguyễn.