Vấn đề phát triển nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Diệu Hiền ([k.đ], 2012)
Đề cập đến nguồn nhân lực và vai trò của nhân lực trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thực trạng nguồn nhân lực ở tỉnh Quảng Bình giai đoạn năm 2005 đến nay.