Vai trò của Đồng Sĩ Nguyên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954-1975): Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Phương Yến ([k.đ], 2015)
Giới thiệunhững nét khái quát về cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam. Khái quát về thân thế, sự nghiệp, vai trò lịch sử của Đồng Sỹ Nguyên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.