Vận dụng phương pháp hỏi đáp-gợi mở trong giảng dạy chương trình III "chuyển hóa vật chất và năng lượng trong tế bào" sách giáo khoa sinh học 10 cơ bản THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Hoài Thi ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận về việc nghiên cứu, mục đích-nhiệm vụ, phương tiện giáo dục... và thực trạng sử dụng trò chơi vận động dân gian ở trường mầm non.