Vận dụng phương pháp hỏi đáp-gợi mở trong giảng dạy chương trình III "chuyển hóa vật chất và năng lượng trong tế bào" sách giáo khoa sinh học 10 cơ bản THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Hương ([k.đ], 2013)
Đề cập đến các phương pháp dạy học, phương pháp dạy học hỏi đáp-gợi mở và những yêu cầu đối với việc đặt câu hỏi trong dạy học.