Xây dựng phương pháp giải bài tập di truyền: Phần di truyền học Men-Đen: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Lan Mùi ([k.đ], 2013)
Giới thiệu hệ thống những thuật ngữ cơ bản trong di truyền gen và alen, đồng hợp tử, kiểu gen và kiểu hình; các định luật Men-Đen và công thức tổng quát.